Công Nghệ Số Viễn Thông DHC
HẠT MẠNG COMMSCOPE/ AMP 
PART NUMBER: 6-2111989-3
DESCRIPTION: MOD PLUG, RJ45, 8 POS, OVAL, UNSHIELDED
UNIT: CHIẾC

ĐỂ CÓ MỘT HẾ THỐNG MẠNG HOÀN CHỈNH, NGOÀI DÂY CÁP MẠNG AMP RA, CHÚNG TA CẦN CÓ THÊM ĐẦU MẠNG RJ45 . HẠT MẠNG HAY CÒN GỌI LÀ MODULAR PLUG AMP HOẶC CONNECTER HOẶC CÒN GỌI MỘT TÊN KHÁC LÀ THIẾT BỊ ĐẦU NỐI THUỘC HÃNG AMP SẼ GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐƯỜNG TRUYỀN DỮ LIỆU ỔN ĐỊNH, XUYÊN SUỐT.

Để có một hế thống mạng thông suốt hoàn chỉnh, ngoài dây cáp mạng ra, chúng ta cần có thêm đầu nối mạng commscope RJ45. Hạt mạng hay còn gọi là Modular Plug Commscope/Amp sẽ góp phần xây dựng đường truyền dữ liệu ổn định, xuyên suốt. hạt mạng RJ45 commscope chỉ là một phần nhỏ trong phần mạng, song cũng cần lựa chọn hãng sản xuất tốt để bảo đảm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đặt ra của thiết bị sử dụng. Với những văn phòng có lưu lượng dữ liệu cần truyền tải lớn, cần thiết bị xịn thì ngay cả những phần nhỏ nhặt nhất là đầu mạng RJ45 cũng phải cân nhắc kỹ.

Đặc biệt Hạt mạng RJ45 Cat6e Commscope/AMP mã  6-2111989-3 chất liệu bằng nhựa trong suốt  rất rẻo, có độ đàn hồi tốt , không bị vỡ khi bấm như một số loại đầu bấm RJ45 thông thường.

Hạt mạng RJ45 Commscope/ AMP chính hãng được đóng với số lượng 100 hạt /hộp

Công Nghệ Số Viễn Thông DHC
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn