Công Nghệ Số Viễn Thông DHC

Cáp mạng TE-KRONE Cat6e ngoài trời có sợi thép cường lực.

Cáp mạng TE-KRONE Cat6e ngoài trời hay cáp mạng TE-KRONE Cat6e Copper Outdoor là loại cáp mạng được sử dụng ngoài trời theo như tên gọi của nó, cáp được thiết kế đặc biệt để có thể chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt, chịu mưa nắng. Hiện nay trên thị trường có rất hiếm các loại cáp mạng outdoor ngoài trời trong khi nhu cầu khách hàng kéo dây mạng ngoài trời là khá nhiều. Hiểu được nhu cầu khách hàng, te-krone đã tung ra sản phẩm dây cáp mạng đi ngoài trời – cáp mạng Outdoor; rất phù hợp cho bác nào có nhu cầu câu mạng từ hàng xóm hoặc kéo mạng từ văn phòng ra nhà xưởng mà không có mái che.

Dây mạng Cat6e chống nhiễu TE-Krone Outdoor 
được sử dụng để đi dây ngoài trời nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định và tốc độ truyền tín hiệu như được kéo tại trong nhà.

Cáp được thiết kế với lớp vỏ nhựa chống cháy, độ bền cao, rất cứng cáp; đi kèm sợi bọc cáp mạng là sợi dây gia cường chất liệu thép đặc; giúp thoải mái kéo căng mà không lo bị đứt. Ngoài ra, cáp được bọc lớp bạc chống nhiễu giúp thoải mái đi bên cạnh đường điện mà không lo bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ; làm ảnh hưởng đến tín hiệu. Thành phần kết cấu 
cáp mạng ngoài trời FTP còn có thêm 1 sợi dây dù trợ lực ( sợi màu trắng trong ảnh) và 1 sợi dây đồng trần tiếp mát vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo an toàn.

Cáp mạng TE-KRONE Cet6e ngoài trời có sợi thép cường lực

Thông số kỹ thuật của cáp TE-Krone ngoài trời.

  • Tốc độ truyền tải : 100-1000mbps
  • Khoãng cách truyền tối đa : 100m
  • Lớp Ngoài Nhựa PVC chịu chống tác động thời tiết có độ bền thi công ngoài trời cao
  • Nhựa bọc lõi đơn là nhựa ABS chịu được độ kéo dãn cao không bị lão hóa
  • Có bọc nhôm chông nhiễu
  • Độ dài: 305 mét/cuộn gỗ/Box, hiển thị từng mét trên dây
  • Vỏ nhựa ABS chuyên dụng ngoài trời, chịu được độ kéo dãn cao không bị lão hóa , có dây thép căng gia cường
  • 8 lõi (4 cặp xoắn) đôi 100% Đồng nguyên chất, tinh khiết
  • Bọc nhôm dầy chống nhiễu (FTP), bọc plastic chống ẩm
  • Đường kính lõi đồng 0.52mm Solid 100% Đồng nguyên chất, tinh khiết. 

Có thể nói: cáp mạng ngoài trời TE-KRONE là sự lựa chọn tối ưu bởi nó đáp ứng chất lượng cực kỳ tốt, rẻ nhất dòng cáp mạng ngoài trời có ở việt nam; và giá thành vô cùng phải chăng; là sự lựa chọn số 1 của dòng cáp mạng ngoài trời outdoor. Quý khách có nhu cầu mua bán cáp mạng ngoài trời vui lòng liên hệ annamtelecom để được hỗ trợ tốt nhất.

Công Nghệ Số Viễn Thông DHC
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn