Chính Sách Vận Chuyển

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Thông thường duchanh.vn sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

·         Nhân viên vn liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

·         Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

·         Số lượng đơn hàng của vn tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

·         Đối tác cung cấp hàng cho vn chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, duchanh.vn sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài nên cước phí vận chuyển sẽ được tính  theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng.  duchanh.vn khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm của duchanh.vn thì duchanh.vn sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên.

 


Công Nghệ Số Đức Hạnh
Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn